Hiển thị tất cả 11 kết quả

Xe ben Thaco Forland chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, khả năng khai thác cao.

Xe ben Thaco Forland là dòng xe ben chất lượng ổn định và hiệu quả cao. Khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, phù hợp với điều kiện giao thông đa dạng. Sản phẩm xe ben Thaco Forland có tải trọng từ 0,99 đến 8 tấn. Đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong buổi đầu khởi nghiệp. Của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, san lấp mặt bằng, kinh doanh vận tải vật liệu xây dựng và môi trường.

Xe ben Thaco Forland được các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng bởi giá cả phù hợp. Giúp giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thu hồi vốn nhanh.  Chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo. Khi lựa chọn sản phẩm xe ben Thaco Forland. Khách hàng sẽ được hưởng các điều kiện bảo hành, bảo dưỡng ưu đãi cho sản phẩm. Tại các xưởng dịch vụ trên toàn quốc hệ thống Showroom, đại lý của Thaco. Bên cạnh đó, hệ thống cung ứng linh kiện phụ tùng tại các trạm dịch vụ ủy quyền luôn kịp thời, đầy đủ. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới phụ tùng của khách hàng.

Với những tính năng hiệu quả trong khai thác! Như khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam. Xe ben Thaco Forland đã trở thành sản phẩm quen thuộc của các nhà đầu tư. Khuyến mãi trước bạ xe ben Thaco Forland

Tải trọng và khối lượng, thể tích thùng đa dạng.

Sản phẩm xe ben Thaco Forland đa dạng về tải trọng. phù hợp với nhu cầu khai thác của khách hàng và các quy định mới của Bộ GTVT. THACO đã nghiên cứu, nâng cấp line up xe ben Thaco Forland mới. Với tải trọng từ 0,99 tấn đến 8 tấn, chất lượng ổn định, nhiều tính năng ưu việt. Toàn bộ sản phẩm được thay đổi thể tích thùng ben phù hợp với tải trọng xe. Nâng cao khả năng chuyên chở hàng hóa, phù hợp với địa hình môi trường làm việc khắc nghiệt của xe ben.

Dòng sản phẩm Thaco Forland ben đa dạng về tải trọng và cấu hình đã được đông đảo khách hàng tin cậy, lựa chọn bởi chất lượng ổn định, khả năng khai thác bền bỉ và phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Line up sản phẩm xe ben Thaco Forland.

– FLD099B tải trọng 0,99 tấn thể tích thùng 1,2 mét khối.

– FLD250B tải trọng 2,6 tấn, thể tích thùng mét khối.

– FLD600B/FLD600B-4WD tải trọng 5,95/5,7 tấn, thể tích thùng 4,6 mét khối.

– FLD800B/FLD800B-4WD tải trọng 7,5/7,185 tấn, thể tích thùng 5,9 mét khối.

– FLD1000B tải trọng 8 tấn, thể tích 6,7 mét khối.

Bảo hành chính hãng.

Bảo hành chung 12 tháng hoặc 30.000 km.

Miễn phí:

+ 1000 km đầu tiên miễn phí thay nhớt máy, lọc nhớt và công kiểm tra.

+ 5000 km miễn phí thay lọc nhớt và công kiểm tra.

+ 10.000 km miễn phí thay lọc nhớt và công kiểm tra.

Liên hệ mua xe Ben THACO FORLAND

HOTLINE: 0901.757.716

error: Content is protected !!