Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Thaco ollin dòng xe tải trung chất lượng vượt trội.

Là thương hiệu dòng sản phẩm do Thaco lắp ráp. Trên dây chuyền công nghệ cao, được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Là dòng sản phẩm tải trung tải trọng từ 1.9 tấn đến 9 tấn. Thaco Ollin dòng sản phẩm giá rẻ, chất lượng vượt trội. Được nâng cấp, cải tiến, phát triển, đáp ứng nhu cầu thị trường. Được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu.NEW OLLINSản phẩm của sự kết hợp công nghệ sản xuất xe tải tiên tiến trên thế giới. Để tạo ra một dòng sản phẩm ưu việt. Ưu điểm vượt trội của Thaco Ollin là chất lượng ổn định, tuổi thọ và khả năng khai thác cao.

Linh kiện đồng bộ

Linh kiện đồng bộ và hệ thống khung gầm được tối ưu hóa bằng công nghệ xe tải nặng. Chính là ưu thế của Thaco Ollin so với các sản phẩm cùng phân khúc có xuất xứ Trung Quốc.

Trong đó, việc lựa chọn linh kiện phù hợp, ưu việt và đồng bộ. Để lắp ráp là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng ổn định và độ bền cho sản phẩm. Bên cạnh đó, Thaco Ollin còn được nội địa hóa một số chi tiết nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng. Linh kiện phụ tùng phổ biến. Dể dàng mua tại các cửa hàng phụ tùng của Thaco và các đại lý rộng khắp mọi miền đất nước.THACO OLLIN VÀO THÀNH PHỐ

Không ngừng cải tiến sản phẩm

Để sản phẩm phù hợp với điều kiện vận tải tại Việt Nam. Thaco đã không ngừng nâng cấp, gia tăng giá trị sử dụng. Đồng thời nghiên cứu, phát triển sản phẩm phù hợp với xu thế thị trường trong từng giai đoạn. Dự báo được sự dịch chuyển của thị trường, những năm gần đây.

Thaco đã phát triển line up đầy đủ các sản phẩm tải trọng từ 1,9 đến 9 tấn. Với cấu hình và công suất động cơ hợp lý. Phù hợp với các quy định về tải trọng của Bộ Giao Thông Vận Tải. Đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mục tiêu của Thaco là tạo ra những sản phẩm chất lượng, công năng ưu việt. Phù hợp với các quy định về vận tải đường bộ, đáp ứng nhu cầu thực tế và đem lại hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng. Thaco Ollin là dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

Thaco Ollin đem lại hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng.

Với chất lượng ổn định, tính năng ưu việt. Ngay từ đầu Thaco Ollin đã được Thaco. Định vị là dòng xe có chất lượng cao hơn các sản phẩm cùng phân khúc xuất xứ Trung Quốc. Ngày càng tiến gần hơn các dòng xe xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, trong quan niệm của khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc thường là những sản phẩm thông dụng. Vì vậy, để tạo được niềm tin và thay đổi quan điểm của khách hàng. Là cả một quá trình không ngừng nỗ lực, kiên trì của Thaco. Trong xây dựng thương hiệu và nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Để tạo được niềm tin của khách hàng.

Phát triển thương hiệu

Thaco đã kiên trì thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu. Thaco Ollin là dòng sản phẩm xuất xứ Trung Quốc. Do Thaco lắp ráp trên dây chuyền công nghệ cao, được tin dùng tại Việt Nam. Cùng với việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Theo tiêu chí phù hợp với nhu cầu khách hàng từng giai đoạn.

Thaco đã tập trung truyền thông về chất lượng sản phẩm. Xây dựng hình ảnh, nhận diện hệ thống phân phối. Nhận diện sản phẩm. Xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt là có chính sách giá phù hợp và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Thaco Ollin được Thaco cung cấp với giá rất cạnh tranh. Giúp khách hàng giảm được chi phí đầu tư, gia tăng hiệu quả kinh tế.

Thaco ollin chế độ bảo hành chính hãng và chu đáo.

Đây cũng là dòng xe có chế độ bảo hành ưu việt nhất. So với các sản phẩm cùng phân khúc (2 năm/100.000km). Cùng với các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được khẳng định qua thời gian. Cùng với định hướng chiến lược đúng đắn. Thaco Ollin đã xác lập được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Trở thành sản phẩm được nhiều doanh nghiệp vận tải lựa chọn và tin dùng.

Chất lượng ổn định, công năng ưu việt. Phù hợp với các quy định về vận tải đường bộ, đáp ứng nhu cầu thực tế. Đem lại hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng. Thaco Ollin đã và sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu, của khách hàng trong phân khúc xe tải trung (1,9 – 9 tấn).
THACO OLLIN 720 E4 2018

Line Up sản phẩm.

THACO OLLIN 198 – TẢI TRỌNG 1.98 TẤN. (XE VÀO THÀNH PHỐ)
THACO OLLIN 500B – TẢI TRỌNG 4.99 TẤN.
THACO OLLIN 700B – TẢI TRỌNG 7 TẤN.
THACO OLLIN 900B – TẢI TRỌNG 9 TẤN.
Năm 2018 là bước đột phá ngoạn mục về công nghệ và giá thành. Tiếp nối những thành công và đúc rút từ nhưng phản hồi, đánh giá của khách hàng. Thaco đã nghiên cứ phát triển sản phẩm Thaco ollin lên tầm vóc mới. Công nghệ mới thân thiện với môi trường tiêu chuẩn Châu Âu.

Line up sản phẩm mới tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

THACO OLLIN 350 E4  – TẢI TRỌNG 2.15 TẤN. (XE VÀO THÀNH PHỐ)
THACO OLLIN 350 E4  – TẢI TRỌNG 3.4TẤN. (XE ĐI NGOÀI THÀNH PHỐ).
THACO OLLIN 500 E4  – TẢI TRỌNG 4.9 TẤN.
THACO OLLIN 700 E4  – TẢI TRỌNG 7.1 TẤN.
THACO OLLIN 720 E4  – TẢI TRỌNG 7.2 TẤN.

Bảo hành THACO OLLIN NEW 2018

+ Chính sách bảo hành chung 36 tháng hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào tới trước.

+ Miễn phí:

  • 1.000 km đầu tiên miễn phí thay nhớt máy, lọc nhớt và công kiểm tra.
  • 10.000km miễn phí thay lọc nhớt và công kiểm tra tại.
  • 20.000km miễn phí thay lọc nhớt và công kiểm tra.

Liên hệ mua xe THACO OLLIN

HOTLINE: 0901.757.716

error: Content is protected !!